มาส์กชุ่มชื่น เพื่อผิวขาวกระจ่างใส Senka Perfect Aqua White Mask

มาสก์ของเซนกะ เราเพิ่งซื้อมาลองใช้ครั้งแรก ไม่เคยใช้มาส์กยี่ห้อนี้เลย และโดยปกติก็ไม่ค่อยใช้มาส์กแผ่นสำเร็จรูปซองๆแบบนี้ด้วย เพราะเรากลัวแพ้ เราเคยแพ้มาส์กแผ่นแบบนี้แหละ ตอนแพ้คือหน้าลอก แดงทั้งหน้าเลย กว่าจะฟื้นกลับสู่สภาพปกติคือใช้เวลานานมาก ตั้งแต่นั้นเลยเข็ด จำฝังใจเลย

ราคา★★★★☆
ความชุ่มชื่น★★★★☆

มาสก์ของเซนกะ เราเพิ่งซื้อมาลองใช้ครั้งแรก ไม่เคยใช้มาส์กยี่ห้อนี้เลย และโดยปกติก็ไม่ค่อยใช้มาส์กแผ่นสำเร็จรูปซองๆแบบนี้ด้วย เพราะเรากลัวแพ้ เราเคยแพ้มาส์กแผ่นแบบนี้แหละ ตอนแพ้คือหน้าลอก แดงทั้งหน้าเลย กว่าจะฟื้นกลับสู่สภาพปกติคือใช้เวลานานมาก ตั้งแต่นั้นเลยเข็ด จำฝังใจเลย 555

โดยซองสีชมพูอันนี้เป็นสูตรเพื่อผิวกระจ่างใสค่ะ มาส์กอันนี้ไม่ผสมน้ำหอมนะคะ เราว่าดีเลยเหมาะกับคนผิวหน้าระคายเคืองง่ายอย่างเรา โดยวิธีใช้เพื่อนๆน่าจะทราบกันทุกคนอยู่แล้วอ่ะเนอะ ว่าใช้หลังล้างหน้า วางแผ่นมาส์กลงไปให้พอดีกับรูปหน้า มาส์กไว้ประมาณ 20 นาทีหรือตามที่หลังซองเขียนไว้ พอครบกำหนดเวลาก็เอาแผ่นมาส์กออก โดยเราจะชอบเอามาส์กมาทาๆที่คอ ที่แขนต่อ 555

หลังมาส์กเสร็จผิวหน้าก็ชุ่มชื่นและอิ่มน้ำขึ้นค่ะ แต่ไม่ได้ดูกระจ่างใสขึ้นอะไรมากมายขนาดนั้น เราแนะนำว่าถ้าอยากให้ผิวหน้าสุขภาพดีควรมาส์กหน้าเป็นประจำต่อเนื่อง สัปดาห์ล่ะ 1-2 ครั้งแล้วแต่สะดวก พอมาส์กเสร็จก็เอามือตบๆหน้า ให้เอสเซนท์ซึมเข้าผิวหน้า แล้วก็เข้านอนค่ะ เพื่อนเราบางคนเค้าจะทาครีมบำรุงต่อ แต่เราไม่ทานะ พอล่ะ เดี๋ยวหน้ามัน หน้าเยิ้มเกินไป

มาส์กของเซนกะที่เราเห็น มีหลายสี หลายสูตรนะ ลองไปดูได้ที่ห้างสรรพสินค้า หรือร้าน drug store ชั้นนำ ถ้าวันข้างหน้าซื้อสูตรอื่นมาใช้ ค่อยมารีวิวใหม่จ้า

Leave a Reply